Tư vấn về đăng ký kết hôn

Kết hôn là việc nam và nữ xác lập quan hệ vợ chồng với nhau theo quy định của Luật này về điều kiện kết hôn và đăng ký kết hôn.

Vậy, bạn đọc đang thắc mắc, từ khi luật hôn nhân gia đình mới năm 2014 có hiệu lực thì điều kiện kết hôn và thủ tục đăng ký kết hôn có gì thay đổi không?

Ở khía canh khác, kết hôn là kết quả của một mình yêu đích thực, là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người,… Bạn muốn dấu mốc đó được thực hiện một cách nhanh chóng, không sai sót, đúng pháp luật,… Bạn muốn khám phá hôn nhân trước khi kết hôn thực sự… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi 19006199 để được nghe luật sư tư vấn miễn phí các vấn đề về hôn nhân, gia đình. Tổng đài tư vấn đăng ký kết hôn miễn phí 19006199Luật Hà Thành chúng tôi luôn sẵn sang giải đáp những thắc mắc của bạn.

thu-tuc-dang-ky-ket-hon

 

NỘI DUNG TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

Bạn đang thắc mắc, gọi là tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí, vậy họ sẽ miễn phí những cái gì? Những câu hỏi mình đặt ra có nằm trong danh sách tư vấn pháp luật miễn phí mà công ty ưu đãi không? Bạn đừng lo, trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình nói chung và trong phần kết hôn nói riêng chúng tôi hỗ trợ tư vấn hầu hết các vấn đề. Bao gồm:

Tư vấn về điều kiện kết hôn

 • Độ tuổi kết hôn: Bạn có nghe nói, luật hôn nhân gia đình năm 2014 có thay đổi về độ tuổi kết hôn. Vậy nó thay đổi như thế nào? Tại sao không giữ nguyên như các luật cũ mà lại thay đổi? Thay đổi như vậy là tích cực hay tiêu cực,…
 • Ý chí tự nguyện kết hôn: Bạn bị ép rời xe người bạn thương yêu để lấy một người mà bạn không quen biết hay không có tình cảm, bạn đang băn khoăn liệu hành vi ép buộc có vi phạm điều kiện kết hôn không? Làm thế nào để giải quyết vấn đề này,…
 • Năng lực hành vi dân sự: Chính bạn hoặc người thân của bạn mất năng lực hành vi dân sự (bị tâm thần, các bệnh liên quan về nhận thức,…) là suốt đời không thể lấy vợ (chồng) được sao ?
 • Các hành vi cấm kết hôn: Bạn đang thắc mắc tại sao pháp luật lại cấm kết hôn với người cùng huyết thống, cùng huyết thống là như thế nào, hay kết hôn là ý chí của hai bên sao pháp luật lại cấm tảo hôn ,…?
 • Bạn đang có tình cảm với người cùng giới tính, các bạn muốn tiến tới hôn nhân thì sẽ như thế nào?

Tư vấn về thủ tục đăng ký kết hôn

 • Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết vấn đề đăng ký kết hôn?
 • Kết hôn với người nước ngoài thì như thế nào?
 • Bạn đi đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì?

Tư vấn các vấn đề khác như:

 • Tư vấn về kết hôn với người nước ngoài cần tuân thủ điều kiện kết hôn của nước nào.
 • Tư vấn về thủ tục kết hôn ở vùng sâu, vùng xa.
 • Tư vấn về công nhận hôn hôn ở Việt Nam.
 • Tư vấn về kết hôn trái pháp luật khi bị phát hiện có được công nhận quan hệ hôn nhân đó không.
 • Tư vấn về kết hôn trái pháp luật thì giải quyết như thế nào.
 • Tư vấn các thắc mắc khác liên quan đến việc đăng kí kết hôn

CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÀ THÀNH

Dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn miễn phí qua tổng đài tư vấn 19006199 là dịch vụ mà:

Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc. Vì vậy, chúng tôi tư vấn không đòi hỏi thù lao. Bạn chỉ cần chi trả cước phí điện thoại khi kết nối với tổng đài.

Phục vụ quý khách hàng 24/7: Bạn đang ngần ngại gọi vào lúc nào thì hợp lý, sẽ có chuyên viên trực tư vấn? Bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.

Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi 19006199 là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Gọi tới tổng đài 19006199
 • Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn
 • Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư

LỜI KẾT TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

Bạn đang thắc mắc, tư vấn qua điện thoại liệu có giải quyết được toàn bộ vấn đề mình đang gặp khó khăn không hay lại làm rỗi thêm. Bạn yên tâm, chỉ cần bạn trình bày rõ ràng mọi vấn đề, chúng tôi có chuyên viên đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp thì mọi việc rất dễ dàng đủ để khách hàng sẽ hài lòng sau khi nghe tư vấn.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.

Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Luật Hà Thành chúng tôi luôn ở chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng qua tổng đài 19006199.

Facebook comments