Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Trong sự phát triển của nền  kinh tế hiện nay,quyền sở hữu trí tuệ được coi như một quyền tài sản vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân.Tuy nhiên việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam còn rất mới mẻ và chưa thật sự được xem trọng đúng với giá trị của nó vốn có.

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tổng đài tư vấn luật sở hữu trí tuệ miễn phí

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp,tổ chức,cá nhân có thể hiểu rõ hơn và bảo vệ được quyền sở hữu đối với sản phẩm trí tuệ của mình. Luật Hà Thành xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ miễn phí trực tuyến qua điện thoại.

Quyền sở hữu trí tuệ là gì?

Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức,cá nhân đối với tài sản trí tuệ,bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả,quyền sỡ hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng.

- Quyền tác giả là quyền của tổ chức,cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sỡ hữu.

- Quyền liên quan đến quyền tác giả ( sau đây gọi là quyền liên quan) là quyền của tổ chức,cá nhân đối với cuộc biểu diễn,bản ghi âm,ghi hình,chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa.

- Quyền sở hữu công nghiệp là quyề của tổ chức,cá nhân đối với sáng chế,kiểu dáng công nghiệp,thiết kế hoặc sỡ hữu và quyền chống cạnh tranh không lành mạnh.

- Quyền đối với giống cây trồng là quyền của tổ chức,cá nhân đối với giống cây trồng mới do mình chọn tạo hoặc phát hiện và phát triển hoặc  được hưởng quyền sở hữu.

Tầm quan trọng về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Quyền sở hữu trí tuệ là  một tài sản vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân sở hữu nó. Bảo hộ  quyền sở hữu trí tuệ là con đường nhanh nhất và ngắn gọn nhất để trở nên giàu có, đồng thời bảo vệ được tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của mình được an toàn nhất.

Vì vậy khi bạn đang sở hữu sản phẩm trí tuệ của mình và bạn muốn bảo vệ nó,nhưng bạn chưa hiểu rõ và cần sự hỗ trợ về vấn đề pháp luật sở hữu trí tuệ , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn pháp luật miễn phí tốt nhất qua đường dây nóng: 19006199.

Các vấn đề sở hữu trí tuệ được tư vấn

- Tư vấn về các điều kiện bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan,quyền sở hữu trí tuệ và quyền về giống cây trồng.

- Tư vấn về nội dung, giới hạn quyền , thời hạn bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu trí tuệ và quyền về giống cây trồng.

- Tư vấn về chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ.

- Tư vấn về thủ tục đăng kí bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với tác phầm ,nhãn hiệu,sáng chế,...và giống cây trồng.

- Tư vấn về nhượng quyền sở hữu trí tuệ,

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ

- Tư vấn cơ quan ,tổ chức có thẩm quyền giải quyết ,xử lý và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

- Tư vấn về các biện pháp bảo vệ và xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý chuyên nghiệp đảm bảo sẽ là người bạn pháp lý quan trọng nhất của Bạn - hãy gọi : 19006199 để được gải đáp những câu hỏi và vướng mắc của bạn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Nếu có vấn đề phức tạp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn luật sở hữu trí tuệ tiếp qua emai, điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp cho đến khi giải quyết được toàn bộ các vấn đề của khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ miễn phí qua điện thoại :

Luật Hà Thành có đội ngũ luật sư ,chuyên gia,nhân viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm,nhiệt tình trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

Luật Hà Thành xin Cam kết cung cấp cho bạn 19006199 với chất lượng cao nhất để mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 8, ngõ 22,Đỗ Quang( trên đường Trần Duy Hưng),Cầu Giấy,Hà Nội.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí về sở hữu trí tuệ : 19006199

Gửi Email yêu cầu dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ: vietluathanoi@gmail.com

Facebook comments