Tư vấn thừa kế đất đai-Luật thừa kế đất đai 2018

Di sản thừa kế được hiểu là tài sản của người đã mất để lại bao gồm tài sản riêng và tài sản chung của họ với người khác. Trên thực tế, trước khi mất người để lại di sản viết di chúc khá nhiều, tuy nhiên di chúc để lại đó có được coi là hợp pháp hay không thì phải đáp ứng được các điều kiện của pháp luật dân sự quy định về hình thức của di chúc, nội dung của di chúc, chủ thể viết di chúc đó nữa.

tu-vanluat-thua-ke-dat-dai

Do vậy, một bản di chúc được coi là có hiệu lực của pháp luật (đáp ứng được các điều kiện trên) thì mới có thể làm phát sinh quyền đối với những người mà người để lại di chúc đã thể hiện ý chí là để lại cho họ. Khi di chúc bị tuyên là vô hiệu thì câu chuyện phân chia di sản thừa kế sẽ khác. Do đó, để được tư vấn chính xác và chi tiết đối với các trường hợp thừa kế, tổng đài tư vấn thừa kế đất đai miễn phí 19006199 luôn luôn túc trực, giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên cho bạn liên quan đến vấn để đó.

NỘI DUNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ THỪA KẾ ĐẤT ĐAI

 • Hướng dẫn viết di chúc để lại tài sản là đất
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục kê khai di sản thừa kế;
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật về thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật;
 • Tư vấn về hiệu lực của di chúc;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến đất là di sản thừa kế;
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác.
 • Bạn đang muốn viết di chúc để lại tài sản đất đai cho con cháu, người thân? Luật sư sẽ giúp bạn
 • Bạn đang muốn làm thủ tục kê khai di sản thừa kế mà chưa biết các giấy tờ hay phải làm thế nào?
 • Bạn muốn biết di chúc để lại đất đai nhà cửa cho bạn là có hợp pháp hay không?
 • Bạn muốn đòi lại đất của ông bà, cha mẹ để lại?
 • Bạn muốn biết thủ tục kê khai di sản thừa kế là đất đai thực hiện ở đâu?
 • Việc tranh chấp đất đai là di sản thừa kế được giải quyết như thế nào?
 • Hay đất là di sản thừa kế thì ai sẽ là người đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất?

Chúng tôi – công ty Việt Luật sẽ giải đáp giúp bạn. Bạn chỉ cần:

Bước 1: Gọi tới tổng đài 19006199

Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn

Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư

►Xem thêm: Tư vấn luật đất đai

ƯU ĐIỂM KHI TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 19006199

Cho dù bạn ở nơi đâu trên lãnh thổ của Việt Nam, bạn đang có thắc mắc về luật nhà ở chỉ cần bạn có điện thoại và nhớ số tổng đài 19006199 thì mọi khó khăn, vướng mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tiết kiện thời gian và tiền bạc khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến qua tổng đài. Bạn không cần đến Văn phòng mà mọi chuyện vẫn có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Đoàn luật sư chúng tôi là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệp thực tế, làm việc nhiệt huyến và hiểu rõ tâm lý khách hàng vì vậy bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

LỜI KHUYÊN TỪ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ – 19006199

Bạn nên lưu số của tổng đài – 19006199 vào máy của bạn. Biết đâu đến một ngày bạn hoặc người thân của bạn lại cần đến và chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.

Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Chúng tôi Luật Hà Thành khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.

Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Facebook comments